Anker SoundBuds Digital IE10 - tai nghe sử dụng cổng Lightning tích hợp Equalizer giá tốt

Tiếp tục đi theo xu hướng ngày càng trở nên phổ biến của các loại tai nghe sử dụng chuẩn Lightning, mới đây Anker đã trình làng một mẫu tai nghe hoàn toàn mới mang tên SoundBuds Digital IE10, tích hợp sẵn bộ giải mã âm thanh và đem đến nhiều tính năng hữu ích.

Tương tự như nhiều mẫu tai nghe digital gần đây, Anker SoundBuds Digital IE10 đã hoàn toàn "cự tuyệt" với kết nối 3.5mm analog truyền thống để thay thế bằng chân cắm Lightning mới - vốn là tiêu chuẩn trên tất các các sản phẩn iPhone, iPad và iPod hiện giờ.  


Anker SoundBuds Digital IE10 - tai nghe sử dụng cổng Lightning tích hợp Equalizer giá tốt


Toàn bộ tín hiệu âm thanh dưới dạng số sẽ được đưa đến giải mã trên chip DAC tích hợp sẵn bên trong tai nghe với chất lượng đạt mức 24 bit/ 48 kHz. Không chỉ vậy, mẫu tai nghe ngày còn được trang bị cả một bộ DSP chất lượng cao với khả năng cung cấp cho người dùng 3 chế độ EQ để thay đổi chất âm tiện dụng, bao gồm Balance - Clear Voice và Super Bass.

Toàn bộ âm thanh sau khi được giải mã và xử lý sẽ được đưa đi khuếch đại và gửi đến tái tạo bằng cụm driver 10mm công nghệ dynamic quen thuộc, đem lại âm thanh khỏe khoắn, sống động với dải bass tốt nhưng vẫn giữ được khả năng tái tạo độ chi tiết cao.


Anker SoundBuds Digital IE10 - tai nghe sử dụng cổng Lightning tích hợp Equalizer giá tốt

Cuối cùng, toàn bộ tai nghe được phủ một lớp chống nước đặc biệt, đem lại khả năng kháng bụi và nước với tiêu chuẩn IPX3, đồng nghĩa với việc tai nghe có thể hoạt động tốt dưới điều kiện mưa nhẹ hoặc trong môi trường nhiều mồ hôi khi người dùng sử dụng để nghe nhạc lúc tập thể dục hoặc vận động mạnh.

Chia sẽ bài viết tới bạn bè

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên