Các công nghệ của dây dẫn WireWorld

WireWorld Series 8 Upgrades

Thương hiệu Wireworld được thành lập với nhiệm vụ duy nhất là hoàn thiện dây cáp âm thanh thông qua các bài kiểm tra nghe khách quan. Những thử nghiệm khoa học này đảm bảo rằng mỗi thế hệ cáp mới mà chúng tôi sản xuất cho phép bạn nghe được nhiều âm thanh gốc hơn so với cáp trước đó. Sau 5 năm phát triển từ Series 7 nổi tiếng , chúng tôi đã phát hành cáp Series 8 .Đây là 1 bước tiến tuyệt vời hướng tới sự hoàn thiện âm nhạc.


  • Thiết kế DNA Helix 

Thiết kê DNA Helix được nâng cấp bằng cách tăng số lượng nhóm sợi, giúp tăng cường điện từ trường di chuyển tín hiệu qua cáp. Ngoài ra, vật liệu cách nhiệt tổng hợp thế hệ thứ ba của chúng tôi, Composilex 3, kết hợp sự suy hao tín hiệu thấp với tiếng ồn triboelectric thấp nhất từ trước đến nay với độ tinh khiết và sự tập trung tuyệt vời. Ngoài những cải tiến này, nhiều cáp loa mới và một số kết nối cũng được hưởng lợi từ việc tăng dây đo. Sự kết hợp của những cải tiến kỹ thuật này cung cấp những nâng cấp đáng ngạc nhiên trong việc tái tạo sức mạnh và tinh tế của nhạc sống .


  • Lớp vỏ Composilex ® 3  

Công nghệ DuPont Teflon® đã được áp dụng thêm vào lớp vỏ để bảo toàn độ tinh khiết của tín hiệu bằng cách giảm thiểu nhiễu triboelectric tốt hơn bất kỳ vật liệu cách nhiệt thông thường nào. Composilex 3 cung cấp những cải thiện đáng kể trong sự sống động, tập trung và độ tương phản động. Với những cải tiến này, cáp Wireworld Series 8 đã nâng cao nghệ thuật tái tạo sức mạnh và tinh tế của âm nhạc.DNA* Helix cable Technology

  Công nghệ dây dẫn Wireworld’s patented DNA* Helix là cho phép người nghe trải  nghiệm âm nhạc của họ mà không bị thất thoát và cường điệu hóa do cáp thường gây ra . Kiểm tra đồ thị cho thấy rằng các hiệu ứng âm học chính của cáp là do hiệu ứng điện từ. Hiệu ứng được gọi là sức đề kháng dòng xoáy, tăng lên khi các sợi xoắn bị xoắn, đặc biệt có vấn đề vì nó che giấu các chi tiết âm nhạc làm cho nó trở nên yên tĩnh. Để khắc phục những vấn đề này, các lõi trong thiết kế DNA Helix là hoàn toàn song song, cung cấp đường tín hiệu trực tiếp nhất cho điện trở dòng xoáy thấp nhất. Các lõi song song này chạy trong các dây dẫn phẳng có lớp dẫn tới năng lượng điện từ và loại bỏ nhiễu. Hơn nữa, trong các cáp analog, khoảng cách giữa các dây dẫn + và - được tinh chỉnh bằng tai để phù hợp với âm thanh thuần túy của một kết nối trực tiếp. Hiệu ứng của điều chỉnh đó giống như tập trung một ống kính, với các họa tiết đẹp và động lực của nhạc sống phát triển thành tiêu điểm 3-D sống động khi khoảng cách vừa phải.
Silver-Tube™ Plugs RCA

Ý tưởng để phát triển các phích cắm để vượt qua tất cả các thiết kế và vật liệu khác dựa trên một câu hỏi đơn giản : làm sao để hoàn thiện dây dẫn nếu các phích cắm làm giảm đi hiệu suất của dây dẫn ? Sau tất cả, dây dẫn không thể cho phép bạn nghe tất cả âm nhạc nếu nó mất hiệu suất tại khâu đầu cắm . Vì vậy , phích cắm Silver-Tube™ Plugs đã được phát minh ra ( bằng sáng chế Hoa Kỳ 5,413,503 ). Với các mối liên hệ OFC dạng ống bạc, vỏ cách điện DuPont Delrin và dây đai cao su silicone độc quyền để có độ bám hoàn hảo, các đầu cắm Silver-Tube mang lại độ dẫn điện cao nhất so với bất kỳ phích cắm RCA nào trên thế giới. 


 


“Tất cả các chi tiết đều có thể ảnh hưởng đến độ tinh khiết của tín hiệu. Vật liệu dẫn điện, vật liệu cách nhiệt và đầu nối đều quan trọng, nhưng việc thiết kế đường dẫn hiệu quả nhất cho năng lượng điện từ là chìa khóa để tái tạo âm nhạc sống động”

David Salz

Presiden , Cable DesignerMATERIALS - Cấu Trúc Lõi


Chất lượng kim loại cao cấp sẽ đạt được độ dẫn điện cao nhất

Một quan niệm sai lầm thường gặp là tiết diện của dây loa là tất cả những gì quan trọng. To hơn là tốt hơn, phải không ? Sai rồi. Để có thể tạo sự khác biệt, những thử nghiệm đã cho chúng ta biết rằng thiết kế cáp và chất lượng vật liệu có thể có tác động lớn hơn đối với âm thanh chúng ta nghe thấy. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung phát triển các mẫu thiết kế hiệu quả nhất và sản xuất chúng với các vật liệu chất lượng tốt nhất có sẵn trong mỗi phạm vi giá. Ví dụ, các dây dẫn trong các loại cáp rẻ nhất của chúng tôi là đồng không có oxy và các loại cáp cuối cùng của chúng tôi sử dụng lõi dây dẫn tốt nhất thế giới, bạc nguyên chất OCC Ohno Continuous-Cast® 7 Nines (99.99999%).


“ OCC-7N solid silver is the most sonically neutral and revealing conductor in the world ”

David Salz

Presiden , Cable Designer

Chia sẽ bài viết tới bạn bè

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên