Wireworld giới thiệu cáp USB 2.0, 3.0 and 3.1 cables

ISE 2019 Amsterdam - Wireworld Cable Technology đã công bố 2 mẫu cáp USB mới là Starlight 8 và Chroma 8 . Các dây cáp dẹp này sử dụng cấu trúc hình học Uni-Path độc quyền , cùng với lớp cách điện Composilex 3 và dây dẫn hấp thụ tiếng ồn để cải thiện độ trung thực của âm nhạc . Các thiết kế được phát triển thông qua các bài kiểm tra nghe so sánh cáp nguyên mẫu với các kết nối trực tiếp hầu như không mất mát giữa các thành phần.

Hình học dây dẫn Uni-Path độc quyền của Wireworld sử dụng nhiều lớp lá chắn trên mỗi cặp tín hiệu để cung cấp khả năng miễn dịch tiếng ồn bên ngoài và nhiễu cực cao. Thiết kế này cũng giảm thiểu tín hiệu mất mát và nhiễu xuyên âm trong cáp, giúp cải thiện việc bảo quản dạng sóng kỹ thuật số. 


Một vấn đề khác của cáp làm giảm chất lượng âm thanh là nhiễu điện áp, được tạo ra bởi hiệu ứng tĩnh và phóng điện nơi dây dẫn chạm vào lớp cách điện. Tiếng ồn này được tạo ra bởi sự chuyển động , rung động và năng lượng tín hiệu. Các bài kiểm tra của dây điện thế giới đã xác định tiếng ồn điện áp là nguồn chính của sự tô vẻ và bề mặt gây ra bởi dây cáp. Khám phá này cũng giải thích tại sao các vật liệu cách điện cáp khác nhau có thể phát ra âm thanh khác nhau, mặc dù tổn thất điện môi của chúng là tối thiểu. Để giảm thiểu vấn đề này, Wireworld đã phát triển vật liệu cách nhiệt composite gọi là Composilex. Giờ đây ở thế hệ thứ 3, vật liệu cách nhiệt Composilex 3 đã giảm thiểu tiếng ồn điện áp để có cấu trúc hài hòa giống như thật và độ sâu của âm thanh gốc.

Chất lượng âm thanh cũng có thể bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn máy tính đi vào DAC thông qua các dây dẫn nguồn 5V trong cáp USB. Để tránh tiếng ồn này, cáp USB Starlight 8 và Chroma 8 sử dụng các dây dẫn hấp thụ tiếng ồn độc quyền với các tấm chắn hai lớp cách ly chúng khỏi các dây dẫn tín hiệu. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên