Hướng Dẫn Thanh Toán

I/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toánHướng dẫn sử dụng
Tiền mặt trực tiếpQuý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi - hoặc đến trực tiếp cửa hàng ĐồĐiệnTử để giao dịch
Chuyển khoản
 • Vietcombank

  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VIETCOMBANK

  – Chủ tài khoản: Nguyễn Công Bình

  – Mã số tài khoản: 0421000411245

  – Chi nhánh: Phú Thọ - Hồ Chí Minh

 • Agribank

  Ngân hàng NN & PT Nông thôn Việt Nam – AGRIBANK

  – Chủ tài khoản: Võ Thị Hoàng Anh

  – Mã số tài khoản: 6380205623054

  – Chi nhánh sở giao dịch : CN Bình Thạnh 


 

II/ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

  1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

  2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

  4. Cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% . Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. ĐồĐiệnTử sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

  III/ DÀNH CHO KHÁCH MUA HÀNG Ở TỈNH KHÁC
  Khách hàng ở tỉnh có nhu cầu mua hàng thanh toán tận nơi thì có thể đặt mua hàng trực tuyến và thanh toán khi nhận hàng.

  Khách mua hàng trực tuyến của shop tại https://dodientu.com.vn sẽ nhận được hàng từ 2 đến 5 ngày làm việc tuỳ vào khu vực nhận hàng.

  Xin chân thành cám ơn. 
  Top