Chính Sách Vận Chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Mục đích

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí khi khách hàng mua các sản phẩm của DoDienTu .

2. Phạm vi áp dụng

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại DoDienTu

Giao hàng Thu Hộ COD toàn quốc

3. Nội dung giao nhận và lắp đặt sản phẩm

Thời gian giao hàng: trong vòng 24h kể từ thời gian đặt hàng cho thời điểm bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt sản phẩm tại nhà cho Quý khách. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm như lễ, tết, khuyến mãi,…, chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng với Khách hàng để đảm bảo thuận lợi cả 2 bên.

Hoặc khách hàng có thể yêu cầu DoDienTu vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe để nhận hàng và thanh toán tiền vận chuyển. Trong trường hợp này,DoDienTu không tiến hành lắp đặt sản phẩm cho Khách hàng, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật theo số điện thoại Hotline: 0909395052 để được hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đúng quy cách.

4. Một số quy định khác

Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

Một số trường hợp nhạy cảm: địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ khó tìm được địa chỉ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, DoDienTu có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì DoDienTu không chịu trách nhiệm.

Top