SUPRA LoRad - Cáp Nguồn Với Công Nghệ Chống Nhiễu Hiện Đại

LoRad là chữ viết tắt của từ Low-Radiation nghĩa là mức phát xạ thấp, ở đây là sự tối thiểu hoá hiệu ứng phát xạ của cả điện trường và từ trường đồng thời triệt tiêu nhiễu cao tần ký sinh dọc theo dây dẫn như sóng wifi, sóng điện thoại di động, sóng phát thanh VHF, UHF, vv…
LoRad MK II là model mới nhất của dòng cáp nguồn LoRad đã làm nên danh tiếng cho Supra Cables, cải tiến đáng kể nhất là tăng cường tính năng của lớp giáp chống nhiễu, tăng cường khả năng chịu lực kéo và dẻo dai hơn khi uốn cong.

[​IMG]

Công nghệ then chốt giúp giảm thiểu sự phát xạ gồm hai thành phần trong cấu tạo của sợi cáp, đầu tiên lớp giáp chống nhiễu ngăn hiệu ứng phát xạ của dòng điện xoay chiều đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng của sóng radio cao tần trong không gian đi vào lõi cáp. Tiếp theo là bước triệt tiêu từ trường phát sinh dọc sợi cáp bằng công nghệ bện xoắn lõi dây với bước ngắn.

[​IMG]

Chất âm sạch, giải trung trong trẻo, sân khấu âm thanh thể hiện rõ ở ba chiều và chi tiết hơn là kết quả được giới chơi audio đánh giá khi trải nghiệm cáp nguồn LoRad MK II. Với bộ cáp nguồn này thì mức nhiễu nền sẽ được khống chế chỉ còn một vài dB và là mức lý tưởng cho mọi thiết bị audio Hi-Fi. Ngoài ra giảm thiểu phát xạ trên dây dẫn cũng giúp bảo vệ sức khoẻ con người khi khoa học đã chứng minh tác động tiêu cực của từ trường lên sự phát triển của tế bào.

[​IMG]

Khác biệt lớn nhất giữa LoRad MkII và cáp LoRad trước đây là lớp lưới chống nhiễu bằng Nylon bán dẫn làm tăng đặc tính chống nhiễu, tăng cường chịu lực uốn, lực kéo và giảm hiệu ứng microphonic. Lớp Nylon bán dẫn này được nối với một sợi dây mass riêng và phải nối tiếp đất cùng với dây mass chính của cáp để phát huy hiệu quả. Dây cáp SUPRA với lưới chống nhiễu Nylon bán dẫn đạt chứng chỉ kiểm định chất lượng hoàng gia Thụy Điển Intertek và là sản phẩm duy nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu HD 21.5 S3.

[​IMG]

SO SÁNH BỨC XẠ ĐIỆN TRƯỜNG BẰNG AC-FIELD SENSOR:

Bức xạ ở cáp thường làm sáng diode cảm biến
[​IMG]

Bức xạ ở cáp Supra LoRad MKII đã bị triệt tiêu
[​IMG]

Chia sẽ bài viết tới bạn bè

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên